Bố của nạn nhân tâm sự, đêm qua vợ anh đi làm ca ba, bé Ngân nói nhớ bà ngoại và muốn ngủ cùng bà ngoại. Kẻ thủ ác còn khóa cửa ngoài căn nhà và các nhà hàng xóm.

Trưa 24/4, như VTC đã đưa tin, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với các cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường điều tra vụ án 3 bà cháu thiệt mạng ở tại khu phố Tân Ba, phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên. 3 nạn nhân được xác định là bà Đào Thị Thu Cúc (SN1965), Trần Thị Huỳnh Nhi (SN 2002), Nguyễn Thị Bảo Ngân (SN 2012).

Rất nhiều người dân xung quanh tập trung rất đông ở ngoài hiện trường để theo dõi. Ai cũng bàng hoàng, không dám tin vào những gì vừa xảy ra.

Bà L. (bán hàng gần hiện trường) cho biết: “Gần 7h ngày 24/4, tôi nghe tiếng la hét nên vội vàng chạy ra thì phát hiện nhiều người chết trong nhà của bà Cúc.

Nhiều người dân bàng hoàng, thương xót cho gia đình nạn nhân. (Ảnh: VTC)

Chị N. (nhà sát hiện trường) bàng hoàng: “Thật không thể tin nổi, hôm qua tôi còn thấy bà Cúc bán nước ở đây mà nay đã chết rồi. Án mạng quá đau lòng quá, tận 3 người trong gia đình. Sáng giờ người dân ở đây ai cũng đau lòng, không tin vào mắt mình”, chị N. nói.

Một người làm cùng công ty với bố của bé Bảo Ngân, khi bố của bé gái đang làm việc thì nhận được hung tin nên đã nhờ anh chở về nhà. Trên đường chở về, bố của nạn nhân tâm sự, đêm qua vợ anh đi làm ca ba, bé Ngân nói nhớ bà ngoại và muốn ngủ cùng bà nên anh cho bé qua ngủ cùng bà và cô.

Đến sáng, vợ tan ca về nhà nấu ăn xong thì qua gọi con về ăn thì thấy cửa ngoài đóng bất thường nên nhờ hàng xóm phá cửa vào trong. Khi vào trong thì tá hỏa phát hiện mẹ, em gái và con chết dưới nền nhà.

Vợ chồng bà N. bàng hoàng sau vụ án mạng. (Ảnh: VTC)

Theo chị N., bà Cúc có 3 người con gái. Hai cô con gái lớn đã lấy chồng, còn cô Út đang đi học sống với bà. Cô con gái đầu sống cạnh nhà bà Cúc. 

“Chồng bà Cúc mất sớm nên bà Cúc một mình nuôi 3 con. Hàng ngày bà Cúc bán nước cho những người khai thác cát ngay bên sông Đồng Nai. Bà Cúc hiền lắm nên ai cùng thương. Nghe tin vụ việc, cả xóm bàng hoàng, ai cùng buồn thương”, chị N. cho hay.

Còn anh Vinh (ngụ khu phố Tân Ba, phường Thới Hòa) cho biết nhà của bà Cúc không có tài sản gì lớn, bà cũng không gây mất lòng với ai.

“Tôi nghĩ đây không phải là vụ án cướp tài sản vì nhà bà Cúc nghèo lắm, thu nhập của gia đình trông chờ vào tiền bán mấy ly cà phê cho công nhân khai thác cát. Bà Cúc sống hiền lành, cũng không có mâu thuẫn với ai”, anh Vinh nói.

Hiện trường được phong toả nghiêm ngặt. (Ảnh: VTC)

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cũng đã có mặt để chỉ đạo các đơn vị khám nghiệm vụ án mạng nghiêm trọng, tại hiện trường, một số căn nhà sát nơi xảy ra án mạng đều bị kẻ thủ ác khóa ngoài.

Bước đầu, theo nhận định của cơ quan điều tra đây là vụ án giết người, cướp tài sản. Đến 11h30 cùng ngày, công tác khám nghiệm vẫn chưa được hoàn tất. Hiện trường vụ án mạng vẫn đang được phong tỏa và bảo vệ nghiêm ngặt.

Hiểu Minh (Tổng Hợp)

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video2.dkn.tv||fb05e951f__

Cô gái lầu xanh chuyển sinh kể lại những trải nghiệm Địa ngục

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự