Sau gần hai ngày xảy ra vụ việc, phía cơ quan chức năng cùng với người nhà đã tìm thấy thi thể nạn nhân. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm.

Nhịp Sống Trẻ cho biết, liên quan đến vụ việc cô gái trẻ nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử, ngày 16/8 lãnh đạo Công an phường Long Biên (quận Long Biên, Hà Nội) xác nhận đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Thu H. (18 tuổi trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội).

Theo đó, vị trí tìm thấy thi thể cách nơi cô gái nhảy cầu tự tử không xa. Hiện cơ quan công an đang cùng người thân tiến hành các thủ tục trục vớt đưa thi thể nạn nhân lên bờ. 

Theo chia sẻ từ một người thân với gia đình chị H. sáng nay gia đình trong lúc tìm kiếm đã tình cờ phát hiện thi thể cô gái nổi lên cách nơi H. nhảy cầu tự tử không xa. 

Hình ảnh H. trước khi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử. (Ảnh: Saostar)

Trước đó, VOV đưa tin, vào khoảng 21h 40′ ngày 14/8 nhiều người dân đi qua khu vực cầu Vĩnh Tuy (phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) phát hiện thấy một xe máy cùng đôi dép trên thành cầu.

Theo người dân, một cô gái trẻ điều khiển xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, sau đó dừng xe để lại mẩu giấy nhỏ rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử. Ngay sau khi chứng kiến vụ việc, nhiều người đã thông báo đến cơ quan chức năng. 

Chia sẻ với phóng viên, người thân của H. cho biết, cô vừa học xong cấp 3 và đang nộp hồ sơ xét tuyển vào đại học. Ngày 14/8, H. nói với gia đình đi làm sau đó xin phép sang nhà bạn trai để ăn rằm. 

Tuy nhiên đến đêm cùng ngày thì có người gọi điện thoại báo tin H. nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử khiến người thân rất bất ngờ. 

Xe máy cùng dép và giấy tờ nạn nhân để trên bờ. (Ảnh: Saostar)

Video xem thêm: Cổ nhân thường nói “tích đức, thất đức” – Đức ấy là gì?

videoinfo__video3.dkn.tv||3e7c4ea50__

Thể Loại: Thời sự