Sau khi bắt ‘Giang 36’, Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) vừa bắt thêm nghi can Tuấn ‘nhóc’.

Báo Lao Động dẫn nguồn tin vừa cho hay Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt thêm nghi can Tuấn ‘Nhóc’ (tên thật Nguyễn Văn Kỷ, SN 1989, ngụ tại phường Long Bình, TP Biên Hòa), một trong những kẻ có hành vi hung hăng hôm diễn ra vụ bao vây, chặn xe gây mất an ninh trật tự được camera ghi lại.

Sau khi Ngô Văn Giang (tức “Giang 36”) bị bắt, công an đã tiếp tục truy xét nhiều đối tượng khác có liên quan. 

Đây là nghi can thứ 2 bị bắt để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng” và các hoạt động phi pháp.

Tuấn “Nhóc” – hình ảnh được công an cung cấp. Dẫn ảnh: NLĐ

Theo báo Tuổi Trẻ, Tuấn “nhóc” bị bắt là từ lời khai “Giang 36” và kết hợp các tài liệu thu thập được, Công an Biên Hòa xác định thêm Tuấn “nhóc” là một trong những người tham gia chặn xe ô tô có mặt sĩ quan cấp tá của Công an Đồng Nai.

Bước đầu, Tuấn “nhóc” cho hay có mối quan hệ khá mật thiết với “Giang 36” và làm ăn với các “anh em xã hội”, đặc biệt là khu vực chợ Bò gần cổng 11 (P. Long Bình).

Vào ngày xảy ra vụ việc, khi chủ doanh nghiệp Nguyễn Tấn Lương nhậu tại phòng VIP 8 ở nhà hàng Lam Viên rồi xảy ra mâu thuẫn với Phạm Văn Hiền (vì Hiền ói vào chân Lương ở ngoài hành lang phòng VIP), Lương đã gọi cho “Giang 36”.

Hiện trường vụ giang hồ bao vây xe công an gây náo loạn chiều 12/6. Ảnh: Vietnamndaily

Tiếp đó “Giang 36” huy động thêm nhiều chiến hữu đến giải quyết và Tuấn “nhóc” cũng là người xăm trổ rất “hăng” khi xuất hiện ở đây.

Khi xe của trung tá Đinh Tú Anh chở theo Phạm Văn Hiền (là người mâu thuẫn với ông Lương) chạy khỏi quán vài trăm mét thì bị nhóm này chặn xe và dùng vật nhọn đâm thủng vỏ xe.

Tại đây, Tuấn “nhóc” cũng xuất hiện và đập vào xe ô tô yêu cầu mở cửa, “đòi xử” cả trung tá Đinh Tú Anh là người chở Hiền đi. Từ đây đã xảy ra vụ chặn xe trước cổng nhà hàng Lam Viên và cảnh sát được tăng cường đến để giải quyết…

Sau vụ việc trên nhiều đối tượng xăm trổ có liên quan vụ chặn xe chở công an gần nhà hàng Lam Viên đã tìm cách bỏ trốn.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Các tướng lĩnh quân đội và cựu lãnh đạo nói gì về Pháp Luân Công?

videoinfo__video3.dkn.tv||138cf8fee__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự Xã hội