Chị Nguyễn Thị H., người bị Dông truy đuổi kể lại, “đối tượng lúc đó rất hung hãn, thấy ai hắn cũng truy đuổi nếu không chạy kịp thì không biết có chuyện gì xảy ra”, chị H. nói.

Theo VietNamNet, sau khi công an khám nghiệm và đưa thi thể các nạn nhân về bệnh viện E, những người trọ tại ngôi nhà xảy ra sự việc đều đã chuyển khỏi đây.

Người thuê trọ chuyển đồ đi nơi khác. (Ảnh: VietNamNet)

“Em không dám ở đây nữa. Em chưa tìm được chỗ ở mới nhưng cũng phải thu dọn đồ đạc đi chứ không dám ngủ qua đêm ở đây”, Trần Thị L. trọ tại tầng 5 của ngôi nhà chia sẻ.

Sống tại tầng 2 của ngôi nhà xảy ra án mạng, Nguyên Thị Q., một sinh viên cho biết, cô nghe mọi người hô lớn có người bị giết, sau đó chỉ kịp thấy có người nhảy từ tầng trên xuống đất.

“Một số bạn ở tầng trên khi xuống đến phòng em vẫn còn run. Lúc xảy ra vụ việc, thanh niên cầm con dao nhọn và rất hung dữ. Mọi người chỉ biết la hét chứ không dám vào can, cứ thấy có người lạ là thanh niên kia cầm dao truy đuổi”, Q. cho biết.

(Ảnh: VietNamNet)

Chị Nguyễn Thị H. – người bị đối tượng Dông truy đuổi kể, khoảng 6h sáng qua, chị đang ngủ thì nghe thấy có tiếng hô lớn nên dậy xem có chuyện gì. Đang đứng ở hành lang, chị thấy nam thanh niên cầm trên tay con dao lao về phía mình. Quá sợ, chị H. vội vã bỏ chạy xuống dưới thoát thân.

“Đối tượng lúc đó rất hung hãn, thấy ai hắn cũng truy đuổi nếu không chạy kịp thì không biết có chuyện gì xảy ra”, chị H. nói.

Công an phong tỏa hiện trường vụ việc. (Ảnh: Hà Nội)

Nhịp Sống Việt dẫn kết quả điều tra ban đầu, nghi phạm Dông có quan hệ tình cảm với L. Sáng sớm ngày (16/9), Dông đến phòng trọ của L. ở số 14, ngách 30 phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô để găp bạn gái.

Tại đây, 2 người đã xảy ra mâu thuẫn và cãi vã, lúc này Dông đã dùng dao đâm L. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Chưa dừng lại, nghi phạm tiếp tục dùng dao đâm tiếp chị Ngô Thị X., sống chung phòng trọ với L. khiến người này cũng tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Dông đã dùng dao tự đâm vào người để tự sát nhưng không chết. Lúc này Dông tiếp tục bật dậy truy đuổi 3 nữ sinh khác trong phòng nhưng các nữ sinh này đã bỏ chạy thoát thân. Lúc này, Dông liền nhảy từ tầng 5 xuống đất tự tử được người dân phát hiện và đưa đi cấp cứu tại Viện E nhưng không qua khỏi.

Vụ án không khởi tố vì nghi phạm duy nhất đã tử vong.

Thể Loại: Thời sự