Người đàn ông vừa ăn đầy tháng cháu của anh trai về, khi điều khiển xe máy không chủ được tốc độ nên đã tông thẳng vào trụ cổng nhà dân, tử vong tại chỗ.

videoinfo__video3.dkn.tv||207f4db35__

Nguồn clip: Giao thông Quốc gia

Liên quan đến vụ vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào trưa ngày 18/10 tại xã Hạ Giáp (Phù Ninh, Phú Thọ), ngày 19/10, Saostar thông tin, công an xã Tiên Du (huyện Phù Ninh, Phú Thọ) cho biết, danh tính nạn nhân tử vong là ông Nguyễn Xuân T. (sinh năm 1977, trú tại xã Phù Ninh, huyện Phù Ninh).

Hiện trường vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu vào đầu chiều ngày 18/10, trong lúc điều khiển xe máy đi từ hướng từ xã Hạ Giáp – Phù Ninh, khi đi qua khu 1 xã Tiên Du, ông T. không làm chủ được tay lái nên đã đâm vào trụ cổng của nhà ông Nguyễn Xuân H. rồi bay lên cửa cổng cao hơn 2m.

Cú va chạm mạnh khiến nạn nhân T. tử vong tại chỗ được người dân phát hiện. Thời điểm xảy ra sự việc, cánh cổng đang đóng, không có ai ở bên trong nhà.

Trả lời VTC News, đại diện Công an xã Tiên Du (Phù Ninh, Phú Thọ) cho biết. “Sau khi ăn đầy tháng cháu của ông anh trai, nạn nhân đi xe máy với tốc độ cao khoảng 70-80km. Khi đến góc cua tay áo cống Trại Giáp, do không làm chủ được tay lái nên tông thẳng vào nhà ông H.”, đại diện Công an xã cho hay.

“Sau khi xảy ra sự việc, chủ căn nhà đập trụ cổng để mở một lối đi khác”, đại diện Công an xã Tiên Du chia sẻ.

Cùng ngày thi thể của nạn nhân đã được gia đình đưa về tổ chức an táng.

Thể Loại: Thời sự