Sau khi ra thông báo tìm tung tích một thi thể nam thanh niên được người dân phát hiện trong rừng đước trên địa bàn Hà Tĩnh. Một gia đình có con trai mất tích nhiều ngày qua đã đến xác nhận. Trước đó bạn gái anh đã đến nhà trả lại điện thoại và nói thanh niên đã nhảy cầu tử vẫn.

Tối 17/9, trao đổi với Infonet, ông Võ Tá Hiếu, Chủ tịch xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) xác nhận, trường hợp nam thanh niên tử vong tại khu vực rừng đước ở sông Rào Cái thuộc thôn Tiền Tiến, xã Thạch Môn, Tp. Hà Tĩnh là người của địa phương này. Những manh mối về vụ án đã bước đầu hé lộ.

Theo nguồn tin nói trên, bước đầu danh tính của nam thanh niên được xác định là Ngô Đức Ng. (SN 2001), trú tại thôn Đại Yên, xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh).

Ng. là con trai thứ 2 trong gia đình có 4 anh em, bố là ông Ngô Đức B. và mẹ là bà Phan Thị T. Sau khi nghỉ học, Ng. xin vào làm việc tại Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Cũng theo Chủ tịch xã Thạch Mỹ, 5 ngày trước Ng. và bạn gái là Nguyễn Thị H. (trú xã Thạch Bằng) cùng đi dự sinh nhật một người bạn, sau đó thì mất tích cho đến nay.

Theo thông tin từ người nhà nạn nhân, khoảng 16h chiều ngày 17/9, cô gái Nguyễn Thị H. (người yêu của Ng.) đã đến nhà nạn nhân đưa điện thoại của Ng. cho gia đình và nói rằng, anh Ng. đã nhảy cầu tự tử.

Hiện, gia đình và cơ quan chức năng đang tiến hành nhận diện tử thi và hoàn tất các thủ tục theo quy định của pháp luật. Sau đó, đưa thi thể nạn nhân gửi tại nhà xác Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh để chờ thân nhân đến nhận.

Trước đó, báo Dân Trí thông tin, vào khoảng 22h ngày 16/9, một người dân đi đánh cá trên sông Rào Cái thì hốt hoảng phát hiện một tử thi trong rừng đước thuộc địa phận xã Thạch Môn (thành phố Hà Tĩnh) nên đã báo cho công an.

Công an đến khám nghiệm tử thi xác định nạn nhân là nam giới (chưa rõ tên tuổi, địa chỉ), độ tuổi khoảng khoảng 25 đến 30 tuổi, có đặc điểm: Cao trên 1m75, tóc ngắn để thẳng, dáng người to cao, mặc áo phông màu đen (sau lưng có hàng chữ trắng viền đỏ “KSON VKF”), quần bò màu xanh, thắt lưng da màu đen, mặc quần đùi trong màu đen, lúc phát hiện chân để trần.

Tử thi đang trong giai đoạn phân hủy mạnh không thể nhận dạng được. Công an Tp. Hà Tĩnh đã thông báo đến các cơ quan, đơn vị liên quan và người dân đề nghị ai biết thông tin về thi thể trên thì lập tức báo cho đơn vị.

Thể Loại: Thời sự Xã hội