Nữ giáo viên tên T. do bản thân hoảng loạn, suy nghĩ quẩn nên đã tìm cách tự tử nhưng rất may hành động dại dột được ngăn chặn kịp thời.

Sự việc diễn ra tại mầm non Ecokids (quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội) 8/6 vừa qua. Nữ giáo viên T. có hành vi đánh học sinh cụ thể là bé trai tên B.A dập môi và nhiều vết hằn ngón tay trên má, GĐ&XH thông tin.

Kết quả hình ảnh cho Nữ giáo viên đánh rách môi học sinh mầm non ở Hà Nội

Bé trai bị đánh dập môi.

Ngày 20/6, đại diện Trường mầm non song ngữ Ecokids cho biết, sau khi sự việc xảy ra, cô giáo Nguyễn Thị T. do quá ân hận về hành vi của mình nên đã có những hành động nông nổi, theo Saostar.

Theo đó cô T. sau khi về nhà trọ của mình do hoảng loạn, suy nghĩ quẩn nên đã tìm cách tự tử, nhưng may mắn được phát hiện và ngăn chặn kịp thời.

Sau khi sự việc xảy ra, mẹ cô T. ở quê ra Hà Nội cùng con gái và đại diện nhà trường đến xin lỗi trực tiếp gia đình bé B.A. Phía nhà trường cũng đã thông báo cho cô T. nghỉ việc và xin lỗi đến toàn thể phụ huynh trong trường.

Cô T. thấy hối lỗi sau những gì đã xảy ra.

Cô giáo T.

Được biết hoàn cảnh cô T. cũng khó khăn, đứa con đầu lòng lúc vừa tròn 2 tháng tuổi thì mắc căn bệnh quái ác bẩm sinh và sau 3 năm sinh bé thứ 2, gia đình lại đổ vỡ.

Vì kinh tế không có nên không được quyền nuôi con và bắt đầu đến trường Ecokids làm việc với hy vọng có nguồn thu nhập ổn định để đón con về nuôi.

Ngoài ra cô còn viết tâm thư gửi gia đình cháu bé với mong muốn nhận được sự tha thứ.

“Em vẫn luôn tâm niệm rằng, em không không được chăm con vậy sẽ cố gắng làm tốt công việc chăm trẻ để lấy đó làm niềm vui. Nhưng sự việc xảy ra đến với con thực sự là do em sai, sai rất nhiều.

Một giây phút ngắn ngủi không kìm nén cảm xúc, không làm chủ được bản thân đã khiến em thấy mình không xứng đáng làm mẹ của con em, không xứng đáng làm cô giáo của biết bao học sinh ngây thơ”, cô T. bày tỏ trong thư.

Bạch Tuyết (TH)

Video xem thêm: Đánh học sinh nhập viện, cô giáo Hải Phòng vừa khóc vừa xin lỗi

videoinfo__video3.dkn.tv||10dcb8e18__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự Xã hội