Chiều 19/9 công an huyện Can Lộc cho biết, sau gần một ngày tìm kiếm đã thấy thi thể thanh niên nhảy sông Nghèn tự tử.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trần Đình Quang, Trưởng Công an thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết sau gần 1 ngày tìm kiếm, người thân và công an đã tìm thấy thi thể nam thanh niên nhảy sông Nghèn tự tử.

Trước đó Infonet đã thông tin, vào khoảng 18h tối ngày 18/9, tại cầu Nghèn, thuộc thị trấn Nghèn (huyện Can Lộc, Hà Tĩnh), người dân phát hiện một nam thanh niên để lại xe đạp điện và 1 đôi dép trên cầu, rồi bất ngờ trèo qua lan can nhảy xuống sông tự vẫn, nên đã nhanh chóng báo cho chính quyền địa phương.

Chiếc xe đạp điện cùng đôi dép của nạn nhân để lại trên cầu (ảnh: Giadinhnet)

Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là Nguyễn Văn N. (SN 1992, con ông Nguyễn Văn Đ. trú xóm Thượng Lội, xã Quang Lộc, huyện Can Lộc).

Cũng theo Người Lao Động, năm 2009, N. thi đậu Đại học Kỹ thuật 3 ở Tp. Vinh (Nghệ An), nhưng đến năm 2010 thì bị bệnh trầm cảm rồi nghỉ học.

Đáng chú ý, trước đây N. đã 1 lần xuống cầu Nghèn để nhảy cầu tự tử nhưng may mắn được Công an thị trấn Nghèn phát hiện và đã giữ lại rồi giao cho gia đình.

 

Thể Loại: Thời sự Xã hội