Hàng xóm nghe tiếng la hét, chạy sang thì phát hiện cặp vợ chồng ở xã Ngọc Tem (huyện Kon Plông, Kon Tum) người chết, người bị thương nguy kịch.

Thông tin từ UBND xã Ngọc Tem (huyện Kon Plông, Kon Tum) hôm nay cho biết, tại địa phương vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong.

Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với cơ quan chức năng đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của một số người liên quan để điều tra, làm rõ vụ việc.

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Công an tỉnh Kon Tum)

Thông tin ban đầu, rạng sáng ngày 8/9, người dân nghe tiếng la hét vang lên từ nhà anh A Dép (44 tuổi) và vợ là Y Xuân (43 tuổi, cùng trú xã Ngọc Tem).

Khi chạy sang xem thì hàng xóm phát hiện vợ chồng A Dép nằm bất động, trên người có vết thương do dao đâm. Các nạn nhân được cấp tốc đưa đi cấp cứu nhưng A Dép đã tử vong trên đường tới bệnh viện; người vợ là Y Xuân đang được điều trị tại bệnh viện ở tỉnh Quảng Ngãi.

Công an xã Ngọc Tem cho biết, hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể về vụ việc đau lòng này. Thời điểm xảy ra vụ việc, vợ chồng A Dép ở trong phòng nên không rõ họ có mâu thuẫn gì.

Nguyên nhân án mạng đang được công an điều tra, làm rõ.

Video xem thêm: Hãy làm chồng tốt, sẽ có vợ hiền

videoinfo__video3.dkn.tv||981574329__

Thể Loại: Thời sự Xã hội