Công an thành phố Hải Dương đã xác định được danh tính các nạn nhân trong vụ tai nạn nghiêm trọng giữa tàu hỏa và xe ôtô 4 chỗ khiến 2 người chết, 3 người bị thương.

Theo Công Lý, danh tính 2 người tử vong là: Anh Đoàn Văn Sơn (SN 1994, trú tại phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) và bà Lê Thị Đỉ (SN 1953, trú tại xã Gia Lương, huyện Gia Lộc, Hải Dương).

3 người bị thương là anh Lê Văn Lợi (SN 1992, trú tại xã Thống Nhất, huyện Gia Lộc) bị chấn thương vùng đầu hiện đã được chuyển lên BV Trung ương quân đội 108 (Hà Nội). Anh Trần Trung Hải (SN 1996, xã Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) và anh Đoàn Văn Trà (SN 1992, phường Đồng Tiến, TP Hòa Bình, Hòa Bình) đang được cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Hải Dương.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Tổ Quốc)

Được biết, 5 người gặp nạn là anh em trong gia đình, trong đó có hai anh em ruột là Đoàn Văn Trà và Đoàn Văn Sơn. Chiếc ô tô chở 5 người đi ăn đám cưới người thân trong họ.

videoinfo__video3.dkn.tv||39b34c3b3__

Clip: Hiện trường tàu hỏa tông bay ô tô khiến 2 người chết, 3 người bị thương ở Hải Dương

Hiện tại, lãnh đạo Tổng công ty đã trực tiếp tới hiện trường và phối hợp với các đơn vị chức năng để kiểm tra, đánh giá hiện trường làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn. Đoàn tàu khách mang số hiệu LP8 do đầu máy 643 kéo đã di chuyển khỏi khu vực tai nạn.

Kết quả hình ảnh cho Xác định danh tính các nạn nhân trong tai nạn tàu hỏa thương tâm ở Hải Dương

(Ảnh: Người Đưa Tin)

Trước đó, đại diện trạm Cảnh sát giao thông Ba Hàng thuộc phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hải Dương cho biết, xe ô tô Hyundai Accent mang biển số 34A – 066.13 từ khu dân cư Vũ Xá (xã Ái Quốc) băng qua đường sắt ra Quốc lộ 5 nhưng tài xế không quan sát thấy đoàn tàu LP8 đang đi tới nên đã xảy ra tai nạn.

Tại hiện tường, xe ô tô bị tàu hỏa kéo lê hàng trăm mét. Toàn bộ phía bên phải của ô tô bị bẹp dúm. 5 người trong xe ô tô bị mắc kẹt nên người dân và lực lượng cảnh sát giao thông phải hỗ trợ để đưa đi cấp cứu.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU

videoinfo__video3.dkn.tv||849742d30__

Bé trai đột ngột băng qua đường khiến tài xế hoảng hồn

Hiểu Minh (T/h)

Xem thêm:

Thể Loại: Thời sự

CLIP HAY