Vụ tai nạn khiến đầu xe đầu kéo container móp méo biến dạng, tài xế bị kẹt cứng trong cabin và 3 ngôi nhà cấp 4 hư hỏng, trong đó có 2 căn đổ sập hoàn toàn, tường gạch đè lên nhiều xe máy để bên trong hỏng nặng.

Mời bạn xem video:

videoinfo__video3.dkn.tv||27772c53e__

Sáng nay (8/4), xe container biển số 51C-768.81 chạy trên đường số 18B hướng từ đường Mã Lò, quận Bình Tân ra Quốc lộ 1, khi đến trước số nhà 45 đường Mã Lò thì xe lao lên vỉa hè, tông gãy cột điện rồi tiếp tục đâm vào dãy nhà dân ven đường.

Khi đến đoạn gần hẻm 881, xe này bất ngờ lao lên vỉa hè, tông một dãy 3 căn nhà số 76B,76C, 76E rồi nằm im giữa nhà dân. Tài xế mắc kẹt trong cabin kêu cứu.

Tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng quận Bình Tân nhanh chóng có mặt, giải cứu tài xế ra ngoài và chuyển đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng.

Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh (35 tuổi, chủ căn nhà 76C) cho biết lúc xảy ra tai nạn, gia đình chị có 6 người đang ngủ ở trên lầu.

“Tôi đang nằm ngủ, nghe tiếng động rất lớn, mọi người tá hỏa chạy xuống thì thấy phần đầu xe container nằm trong nhà, bụi bay mù mịt…”- chị Hạnh kể và cho biết phần trước căn nhà của chị bị sập hoàn toàn cùng 4 xe máy bị hư hỏng nặng.

Ngoài gia đình chị Hạnh, 2 căn nhà khác bị hư hỏng nặng, 8 người đang ngủ bên trong một phen bạt vía. May mắn, tất cả đều thoát ra ngoài, không ai thương tích.

Sự cố khiến lực lượng chức năng phải phong tỏa nhiều tuyến đường xung quanh. Rất may không có thương vong về người.

Hoàng Anh (Tổng hợp)