Thức giấc sau một đêm, tài xế phát hiện xe giường nằm 45 chỗ mất tích cùng phụ xe 18 tuổi.

Thông trên trên báo Đời sống Plus, ngày 20/9, đại diện Công an phường Linh Tây, quận Thủ Đức, Tp.HCM xác nhận một xe khách 45 chỗ bị đánh cắp trên địa bàn đã được tìm thấy.

Tài xế xe giường nằm đã lên đường đến Bình Phước để làm thủ tục bàn giao xe. Riêng Đ. đã bỏ trốn. Công an đang điều tra vụ việc.

Chiếc xe đã được tìm thấy ở một địa điểm khác. (Ảnh: Phụ Nữ Net)

Như VTC News đưa tin trước đó, đêm 19/9, 2 tài xế xe khách Thùy Anh thuê một khách sạn ở phường Linh Tây để ngủ. Tới rạng sáng, họ được nhân viên lễ tân báo chiếc xe khách đã có người lái đi.

Hai người kiểm tra thì thấy phụ xe là Đ. (sinh năm 2001, trú tại xóm 14 Diễn Lộc, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An) đã biến mất. Nghi ngờ Đ. trộm xe, họ đến công an trình báo.

Đến gần trưa (20/9), Anh Hồng cho biết đã phát hiện xe ở huyện Chơn Thành, Bình Phước, cách nơi bị lấy đi hơn 70km, còn phụ xe tên Đ. cũng không liên lạc được.

Theo anh Hồng, chiếc xe bị mất chạy tuyến Nghệ An – Vũng Tàu – Tp.HCM. Đối tượng tình nghi trộm xe vừa vào xin phụ xe Thuỳ Anh hôm đầu tiên. Đ. tính hay nói, hay cười, thường xuyên xin lái xe cho lái thử nhưng bị từ chối.

Thể Loại: Thời sự Xã hội