Vụ việc bé gái 14 tuổi nghi bị cậu ruột hiếp dâm “vì quá sợ nên con giả đò nhắm mắt như ngủ, không dám la, cũng không dám kể lại với ai”

Theo thông tin ban đầu từ Vietnamnet, chiều 19/6, bé L. (Sinh năm 2005, quê ở tỉnh Tiền Giang) được một người xưng là cậu ruột đưa vào bệnh viện Phụ sản Từ Dũ để nạo phá thai.

Kết quả siêu âm cho thấy, bé L. đã mang thai được 21 – 22 tuần tuổi.

Trong quá trình theo dõi các bác sĩ nhận thấy L. có những biểu hiện lạ. Sau khi gặng hỏi về việc ai là người làm bé L. có thai. Bé kể rằng mình đã bị cậu ruột nhiều lần xâm hại tình dục.

Ngay lập tức, bệnh viện Từ Dũ đã trình báo Công an phường Nguyễn Cư Trinh (quận1). Ông C cậu ruột của bé L. hiện đã bị công an tạm giữ để điều tra.

Trang Nhịp Sống Việt nói, cô bé 14 tuổi vẫn còn hoảng sợ khi đột nhiên có nhiều y bác sĩ và người lạ vây quanh, sau những lời hỏi thăm, động viên của các y bác sĩ, bé L. có vẻ bớt sợ hơn và bắt đầu kể về cuộc đời mình.

Bé kể, trước đây, gia đình L. ở quê cha tại Đồng Tháp, gia đình có 3 anh em, L. là con gái út trong gia đình mà cha mẹ đều là nông dân. Khi bé L. lên 2 tuổi, mẹ bé qua đời trong một lần đi ra đồng chích điện bắt cá và bị điện giật.

Người cha một mình nuôi 3 đứa con, vậy nhưng một thời gian sau ông bị đột quỵ và nằm liệt một chỗ, 3 anh em L. đành nương nhờ sự chăm sóc nuôi dạy từ một người cô ruột.

Khi L. lên 9 tuổi thì cha qua đời, người cô nghèo khó phải gửi anh kế bé L. cho người khác nuôi, gửi L. và người anh lớn về ở với bà ngoại và cậu ở huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.

Bé L. kể lại gia cảnh của gia đình mình trước đây. Ảnh: Nhịp Sống Việt

Người cậu ruột sinh năm 1974, không biết chữ, không lập gia đình, hằng ngày đi chăn bò mướn. Bà ngoại thì đã già yếu, năm nay cũng 82 tuổi.

Thu nhập cả nhà hàng ngày dựa vào cậu ruột và tiền trợ cấp trẻ mồ côi của 2 anh em, mỗi tháng hơn 400.000 đồng/người.

Nói tới đây, giọng nói thỏ thẻ của bé L. bỗng ngừng lại và có chút e dè khi nghe một luật sư của Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP. HCM đề nghị bé kể lại chuyện bị cậu ruột hãm hiếp.

Hiện bé đang được chăm sóc tại bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) và có nguyện vọng về sống ở mái ấm tình thương. Ảnh: Vietnamnet

“Con nhớ lần đầu con bị cậu làm chuyện đó là vào năm 2016, lúc hai anh em con chuyển về ở sống chung với cậu. Thường con ngủ một mình, đêm xuống cậu thường vào làm chuyện đó, vì quá sợ nên con giả đò nhắm mắt như ngủ, không dám la, cũng không dám kể lại với ai” , L. kể lại một cách rụt rè.

Khi được hỏi tại sao lại biết mình có thai mà đi phá, L. nói mới đây mình bị chảy máu cam, cậu phát hiện, đưa đi khám ở bệnh viện dưới huyện, rồi sau đó đưa lên đây. “Cậu còn dặn là lên đây làm xong rồi về, không được kể với ai”. Bé còn cho biết, hàng ngày đi học về thì vẫn lo việc nhà, nấu cơm cho bà và cậu.

Trao đổi với báo Lao Động, bà Trần Thị Ngọc Nữ – Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP. HCM cho biết, Hội đang vào cuộc, phối hợp với bệnh viện Phụ sản Từ Dũ và Công an quận để làm rõ nghi vấn một bé gái mới 14 tuổi đã bị chính cậu ruột xâm hại dẫn đến có thai.

Cũng theo luật sư Nữ “thứ hai tuần tới là bé L chấm dứt thai kỳ và bên pháp y sẽ qua xét nghiệm ADN để xác định bố thai nhi là ai, có phải ông C là cậu ruột như lời khai của bé L không. Các bác sĩ nói thai bé L giờ lớn rồi, khoảng hơn năm tháng,” – bà Nữ nói.

Hiểu Minh (Tổng hợp)

Video xem nhiều: Những người đẹp lên tiếng về hai người bạn ‘ngưu tầm ngưu’ từng lãnh đạo Trung Quốc và Triều Tiên

videoinfo__video3.dkn.tv||4ea9e27a9__

Xem thêm:

 

Thể Loại: Thời sự