Liên quan đến vụ quán phở Hòa Pasteur bị các đối tượng lạ mặt dùng sơn, mắm tôm ‘khủng bố’ đến 8 lần và các tụ điểm karaoke thác loạn được báo chí phản ánh, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Tp.HCM báo cáo trước ngày 20/8/2019.

Theo Chinhphu.vn, trước đó báo điện tử 24h có bài viết Từ vụ phở Hòa, tụ điểm thác loạn…: Chính quyền địa phương ở đâu.

Theo phản ánh, “suốt trong tháng 7/2019, quán phở Hòa Pasteur bị các đối tượng lạ mặt dùng sơn, mắm tôm ‘khủng bố’ đến 8 lần dù chủ quán đã trình báo công an kèm hình ảnh, video nhưng địa phương không vào cuộc, nghi phạm không bị xử lý, ngược lại vẫn ngang nhiên lộng hành. Trong khi đó, khoảng cách từ quán phở Hòa Pasteur đến Công an phường 8, quận 3 chỉ vài trăm mét”.

Cũng theo bài báo: “Loạt phóng sự ‘Bí mật bên trong các tụ điểm thác loạn’ trên báo Người Lao Động một lần nữa cho thấy trên địa bàn TP.HCM có nhiều nhà hàng, quán bar hoạt động mại dâm trá hình, cho khách sử dụng ma túy tồn tại trước mắt chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng liên quan.

Không riêng gì loại hình nhà hàng mà còn khá nhiều các loại hình dịch vụ nhạy cảm khác cũng đang biến tướng tồn tại trên địa bàn Tp.HCM. Đáng nói là suốt thời gian hoạt động, những nơi này phải chịu sự kiểm tra, giám sát của rất nhiều ban ngành, từ phường, quận đến Tp.; nhiều đoàn kiểm tra liên ngành…

Vậy địa phương và những cơ quan, tổ chức này có biết đến “điểm đen” trên địa bàn phụ trách hay không? Vì sao không xử lý triệt để được?”.

Về việc này, Thủ tướng Chính phủ yêu cầu UBND Tp.HCM báo cáo lên Thủ tướng Chính phủ trước ngày 20/8/2019.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU: Giang hồ tạt sơn, mắm tôm vào Phở Hòa 50 năm ở Tp.HCM- Nguồn: NLĐ

videoinfo__video3.dkn.tv||7e1f21284__

Thể Loại: Thời sự Xã hội